10weeks preggy

Hi mga momsh! Ask ko lang sino dito nakakaexperience na walang gana kumain? Currently on my 10th week pregnancy and hirap na ko kumain kasi wala ako laging gana, pag kumain kasi ako ng pilit sinusuka ko naman.. is there anyone in here who experience the same?

12 Replies

sakin po walng morning sickness nararamdaman ko ni sign ng pagbubuntis wala minsan lng ako mahilo, pero nalaki nmn tummy ko 4 months preggy hanggang ngayon di ako nasuka naduduwal lang minsan sa pagkain.