Kinakabag kapag umiinom ng vitamins si LO

May nakaranas po ba dito kinakabag ung baby nyo kapag iinom ng vitamins? Cherifer drops po ang vitamins ng 3 months old baby ko, iyon po kasi ang recommend ng pedia nya. Hindi po ba hiyang si baby kapag ganun? Sana po may makapansin #FirstTimeMom #AdvicePlease

1 Reply

Cherifer drops din si baby ko,1 month old pa lang, so far okay naman sya. Sure po ba na after lang uminom ng vits? Baka po naiyak pag pinapainom kaya hinahangin ang tyan :)

3y ago

Hindi po sya naiyak kpg pinapainom, gustong gusto nya nga po ung vitamins pero kinakabag po tlga sya. Di po namin sya pinainom ng vitamins ngayon, di nman po sya kinabag

Related Articles