Parents random talk

Hi mga momsh, ask ko lang sa palagay nyo malaki po ba ang impluwensya ng magulang kung pano lumaki ang isang tao? Halimbawa po, lumaki ng walang pangarap sa buhay tamad at pariwara. Wala gusto mangyari sa buhay at asa lang sa magulang. Oh tayo ang gumagawa ng sarili natin kapalaran?

1 Reply

sa tingin ko po wala sa pagpapalaki ng magulang. nasa tao po yun.

4y ago

sabagay momsh kasi kame ng mga kapatid ko mag kakaiba ng ugali.