ANG PAGIGING INA....

ang pagiging ina ay isang pinaka importanteng bigay ng may-kapal sa ating buhay,kaya dapat lng natin mahalin ang ating mga anak ng higit pa sa buhay natin.minsan dumarating na malaking pagsubok sa buhay natin,pero malalampasan natin kapag bukas ang ating puso sa panginoon,ang anak ang silbing ligaya ng ating buhay,di man tayo perpektong tao pero kaya nating maging perpektong magulang sa ating mga anak,kaya magpasalamat tayo sa Puong maykapal,kahit di man tayo mayaman,sagana naman tayo sa pagmamahal ng ating mga anak. Walang magulang nang iiwan ng anak kong ang mga magulang ay tuwid at na sa tamang landas ang tinatahak....

1 Reply

Korek....kc kung my pananampalatsya ka sa diyos...wlang imposible sa knya.mgagawa m lhat.basta may diyos kng masasandalan sa lhat ng problema.