Pagdurugo

Hello mga momsh .. Ask ko lang po sana normal lang ba na hanggang ngayon dinudugo parin ako ? 1month higit na kasi simula nung panganganak ko .. Salamat po sa pagsagot ..

2 Replies

Yes. Umaabot talaga yan ng 1month. Pag ng 2months na, pacheck up kna. Di na normal yan. Baka maubusan ka ng dugo 😁 di, joke lang.

Opo sa pnganay ko nga po halos mg 3mnths n ung bb ko..dinudugo p po ako nun..ok nman po ako..normal lng po un