40 weeks and 6 days

Hello mga mies ask ko lang po normal Lang po ba to, nag leak na yung mucus plug ko ( parang sipon na may parang dugo ) pumunta po ako SA center Namin kagabi Kasi nanakit na yung tiyan at balakang ko at ang interval is 5 minutes or 10 minutes peru Sabi nang midwife 2-3 cm palang daw po ako. Hanggang Ngayon ganyan Lang po ang sakit every 5 minutes ang interval or 10 minutes peru every 20-30 seconds Yung sakit . Ano po ba ang dapat Kong gawin para maging 2-3 minutes nalang Yung interval nang pain? Salamat mga mies.

1 Reply

kamusta ka mi? dapat nagpainduce labor ka nalang para tumuloy2 na

5mo ago

nakaraos Napo ako mie..