Philhealth

Hi mga momsh! Ask ko lang po sa mga naka-normal deliveries dito sa private hospital if magkano inabot ng hospital bills ninyo at kung magkano nabawas using philhealth? Thanks po.

2 Replies

Sa private NSD 6,500 CSECTION 19k sa lying in 8,500 for NSD.

5y ago

Depende sa hospital.. mostly naman my mga package sila either bawas na yung philhealth or hindi pa.. if ALAM MO yung DR.MONTANO GENERAL HOSPITAL (Q.C) 7k pinakamababa for NSD 25k naman pag CS