Need poba mag papsmear before manganak?

Hello po! Goodmorning sana po may maka sagot, currently po na 31weeks ako ipapapsmear daw ako ng ob ko ask ko lang need poba asap yung papsmear or pede sya after ko nalang manganak since short din kami sa budget : ( 20yrs old lang ako. If di naman sya urgent need pede kaya sya after nalang manganak? Ty po FTM

2 Replies

Depende po kasi sa case mo at sa OB mo, mommy. Sabihin mo na lang po ang totoo na short po kayo sa budget.

Need tala magpapapsmear sis kahit buntis. Yung ko pinampsmear ako 3 months pa lang

7mo ago

hindi nman po