Kaya kaya?

Mga momsh. ask ko lang po possible po bang magwork yung situation na ako lang at yung partner ko ang magkasama sa bahay. 8 months na po tiyan ko. May friend ako na nagsabing mahihirapan daw kami lalo pa pag papasok na ulit sa trabaho partner ko. Cs nman po kasi sya sa 2nd baby niya. Ewan ko ba parang gusto ko laging isipin na kakayanin naman. Dahil na rin siguro sa wala nman kaming ibang aasahan . Tingin niyo po ? Salamat po sa mga mkakapansin.

2 Replies

Kami ng partner ko mamsh, naka 2 na kami ng anak.. Nung first baby namin (normal delivery ako), kami lang talaga kasi same sayo wala rin kaming maaasahan at malayo family namin.. Sa 2nd baby naman namin (CS) ako, ang ginawa namin, nakisuyo lang kami sa kapatid ko na magstay sa bahay ng 4 days at after nun, kami na lang din ulit.. Sa awa ng nasa taas, nakayanan din namin which is 3 weeks old pa lang si 2nd baby. Yan din kasi mindset ko mamsh, kaya namin to!

6y ago

at least alam ko na po na hindi nman imposible😀

kaya nyo yan. i just gave birth recently via cs.kinakaya nmin ni husband, di p kmi kumukuha ng mkkasama since nka leave p nmn ako..