Question

Mga momsh ask ko lang po paano kayo bumabangon? I mean, patagilid po ba or derecho bangon? Kasi ngayon po parang hirap ako bumangon everytime tumatagilid muna ako tapos parang nababanat tagiliran ko pag babangon na ako. 9weeks preggy here. TIA

39 Replies

Patagilid.. dahan dahan lang, minsan nagpapatulong ako ke hubby :)

Tagilid tapos dahandahanin mo lang. Better kung may makakapitan ka

patagilid sis, kasi pag bglang bangon sumisiksik c baby sa puson

Patagilid po. Yun po ang turo sakin ng midwife sa lying in

Patagilid na sis kc mabigat na tummy..masakit dn sa likod.

nakatagilid sis,,, minsan paalalay kay hubby,,,

Patagilid, masakit na sa likod eh.

patagilid po bumabangon

patagilid muna bago bangon.

patagilid po ako bumabangon.

5y ago

Thank you mommy sa answer😊