Hirap tumayo

7 mos preggy and hirap na ko bumangon. Parang kakalas na yung spinal cord ko HAHAHA kailangan tatagilid ka muna at bbwelo bago makabangon sa kama. Ganon din ba kayo??

81 Replies

6 months here. Sobrang accurate nung kakalas ung spinal cord! Hahaha kadalasan ung balakang ko sumasakit. Ang hilig ko pa rin kasi tumihaya pag nakahiga. Sobrang sakit pag biglang tayo, napapahiga tuloy ako uli. O kung makatayo man, uugod ugod kang maglakad bago uli mag adjust ung balakang at likod mo. 😂😂😂

sakin hindi naman po hehe 8th month ko na na feel... kasi ang bigat na ni baby, tagilid po talaga muna bago bangon... light stretching din po ginagawa ko para mawala ung sakit ng likod at balakang 😁 37 weeks na ako now

29wks preggy dn ako at hrap bumangon. Pro hnd q ramdam ung ganyan na sakit ng likod o kng anong part ng katawan. Always side na dn kng babangon o hhga dahl mahrap po tlga. Bsta magcalcium ka mommy.

Ganon po talaga kasi mas malaki na ang natetake na space ni baby sa tummy mo kaya nahihirapan ka na tumayo lalo na pag 8months na hirap kana matulog kasi nakakalunod pag mababa ang unan

Yes subrang strugle talaga 😥 lalot pag wala kayong bed or katri.as mahrap tumayo at bmalik sa pag higa. Kelangan mo pa obwelo ktawan mo hayst. Feeling ko ambigat kc ng tyan ko huhuhu

4y ago

Kaya ang hrap hahaha. Feeling mo natadtad tyan mo pag gagalaw ka hahahaha

Buti sakin mamsh di sumasakit likod meron lang noon 1 time tapos sumabay din tyan ko sa sakit noon pero natapos yun wala na di na sumasakit hanggang ngayon 35 weeks na ako hehe

I feel you sis! 33 weeks preggy here. Yung tatagilid at ta-timing ka muna bago bumangon kasi masakit na sa balakang at pwet. Konting tiis nalang naman. We can do this 😂

5 months palang ako pero nahihirapan na ako bumangon. Not because of my bump, kundi dahil sobrang sakit sa balakang pag nakahiga lalo na kung walang unan na nakakalang.

Ako nga mamsh yung singit at pwerta yung masakit ang hirap ng magpanty 😭😭😭 feeling ko andaming naiipit na ugat ugat di na din makalakad maayos.

4y ago

Same here pagtinataas q paa ko susme masakit prng ung pisngi ng keps q namamaga

Sakin hindi pa masyado 😊 pero may one time na ang sakit talaga ng likod ko na parang dun kumikick c baby, binabawasan ko na rice at sugar.