ask Lang mga momsh?

Normal ba sa 34 weeks pregnant na may konting yellow discharge tas PARANG may konting water pero d ako sure Kung water yun. Everytime Kasi na tatayo ako or babangon ako PARANG may nararamdaman akong lumalabas. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Not normal momsh. Kasi pag water na lumalabas , need na po agad ipacheck kasi pwede po na amniotic fluid yan.

4y ago

Salamat momsh? d Kasi ako sure momsh Kung water ba Yun or what.kasi nag reresearch din ako sa Google some photos meron din PARANG konting water.