..

bakit po kaya sumasakit ung tagiliran ng pempem ko, pag pinipisil ko sya o hinahawakan hindi naman masakit . pero kapag babangon ako sobrang sakit . tsk ? ang hirap bumangon! 8months preggy !

28 Replies

Basta pag dumating po kau sa time na hmd kau maka tayo nang walang kakapitan at hirap n hirap kaung mahlakad punta na sa ob. Ako cguro mga 2 months tiis lang ako kc nakaka lakad nmn ako papunta sa work. Kaso kanina halos di ako maka galaw sa sobrang sakit. Nag pa check up nko. So heto heragest, isoxilan + dexamethasone injection every 12 hours 4 doses.

Same tayo momsh! Hirap ako sa pagbangon dahil masakit singit ko. Masakit sin pempem ko. Even pag change ng position pagnakahiga sumasakit pa rin. But it's natural since malapit na tayo manganak.

Yan ang nararanasan ko sa mga oras na to..mayat maya pa nman ang ihi ko pagbabangon ko parang mahuhulog ang pipi ko sa left side tas sobrang likot nya ngayon parang nasa pool.

same here ganyan din ako,. sa right side naman sya sobrang hirap pag bumangon, pag matagal ng naglalakad tska mg change position masakit din, July 29 edc ko

Normal lamang po yan. Ako kasi nung buntis ako naramdaman ko din po yan.

Same po. . tapos bigla ka mapapa hawak sa sakit. 4months preggy po

Ako simula 3months masakit na singit ko. 6months na ko now. 😪

Normal lang siguro since ramdam ng lahat sa comment section 😊

Same here po ... Seguro dahil SA bigat ni bb ... 36 3days here

Nakapwesto na kasi si baby and yung bigat nya ramdam mo na