taking pills kahit wala pang mens

mga momsh ask ko lang po, ok lang ba kung mag take ng pills kahit di pa nag mens? i have a baby 8 mos. old, last sept.28 bumalik ang mens ko nag take ako nang pills pagkaubos nang 1pad hinintay ko period ko pero di pa talaga bumalik til now so nag pt na ako baka buntis ako negative naman, tanong ko lang sa inyo mga mamshies ok lang ba mag take ulit ako nang pills kahit di pa ako dinatnan ng monthly period? thanks..

2 Replies

Yes momsh. Tuloy tuloy lang po pag inom ng pills. After mo maubos yung 1 pad na pills, stop ka muna ng 7 days kasi yan yung time na dapat datnan ka. Pag ika 8 days start kana po ulit nang panibagong pills