baby bone snap?

Hi mga momsh.. ask ko lang po normal lang po ba pag naglilikot si baby sa tyan may time na parang nag snap buto nya? na experience nyo po ba yun? nag aalala nako baka napano sha kakalikot nya sa loob ? FTM, 35 weeks napo ???

16 Replies

Hndi ko pa naexperience but I dnt think you need to worry sa mga ganung bagay coz the safest place for your LO is inside your belly, yung fluids mo is parang cushion sa kanila kaya they dnt get hurt kht minsan mabump ang tyan mo nang konti. Ako when I was preggy ang hirap gumalaw ksi ang laki nang belly ko, minsan hndi ko naeestimate kung kasya ba ako sa mga dinadaanan ko, palaging nababangga tyan ko, pero ok naman si baby nung nilabas ko 😊