10WEEKS PREGNANT NAG SPOTTING

Hello mga momsh ask ko lang po nag spotting kasi kanina . Normal lang po ba to ?. Wala nman na ako ginagawa bedrest lang. Worried lang ako pero pa checkup narin ako later. #firsttimemom #firstbaby

10WEEKS PREGNANT NAG SPOTTING
11 Replies

ganyan din po ako naka bedrest lang ako di naman ako nagalaw sa bahay kasi ayaw ng asawa ko para di ako pagod pero dinugo pa din .. nagpacheck up ako then nakita may namumuong dugo so treatend abortion daw result. buti naagapan .. as of now bedrest at ang gastos ng gamot pero ok lang para kay baby .. first baby pa naman namin ..