Gamot sa tahi?

Mga momsh ask ko Lang Po maliban sa neresita Ng doctor ko sakin na gamot sa tahi ko ,ano pa Po ba ung mga gamot or home.remedies na Alam niyo para madaling gumaling ung sugat ko😥 one week Napo nung nanganak ako, and super sakit niya Po talaga eh ftm Po ako kayq di ko Alam ung gagawin . Thank you Po sa mga sasagot😊 God bless you (Yan Po ung gamot na nilalagay ko ngayon na neresita sakin Ng ob ko pero parang di Po siya effective para sakin)

Gamot sa tahi?
1 Reply

ako po walang pinahid n ganan...bfore kmi lumabas ng ospital may pinahid lng sken n parang betadine pro hnd sya betadine e ..tpos tinakipan un after 10days bumalik ako s OB for follow up..inalis nya ung takip then my nilagay lang na gamot ung OB ko tpos after 3days ayun nakaligo na ako kya it took me 14days tlga bago nakaligo...hehehe