PhilHealth Maternity Benefit

2019 of april ung last employment ko, after noon di na ako nakapag bayad ng contribution sa philhealth. Question: kung iuupdate ko po ba siya ngayon makakakuha ba ako ng benefits? Due date ko po is nov 1st wk. Please help Before po sana ako pumunta sa mismong philhealth. Thank you in advance sa sagot ninyo.

1 Reply

Not sure. Pero priority ka naman sa philhealth kaya makakapagtanong ka dun ng maayos.

4y ago

Yung akin kasi feb 2020 ang last payment. Sinabi lang sakin na need ko magbayad until Sept tapos yung susunod after ko na manganak.