Bill??

Mga momsh ask ko lang po magkano naging bill niyo sa private hospital ng normal delivery?

20 Replies

Sakin 5-8k ang quotation ng doctor. Private room and may anaesthesia na

4y ago

Hello. Maternity clinic lang po sya. And hindi po ako dun nanganak sa ob ko na yun 😅 nagchange ako ng plan. Haha. Pang normal kasi yung price na yun. Pag na cs ako, 60-100k magagastos. Less philhealth pa. 🤣 Kaya nagdecide ako na mag iba ng ob, wks before ako manganak. Ayun. Na emergency cs nga ako hahahaha