Baby Teething Mitten

Hi mga momsh. Ask ko lang po kung sino na po nakapagtry ng TEETHING MITTEN? Safe po ba yan para kay baby? Mas ok po ba yan? TIA po sa mga sasagot. God Bless po.

Baby Teething Mitten
10 Replies

I suggest po yung nahahawakan nalang ni baby. Meron kase sya both, ang ginagawa nya po jan tinatanggal lang nya saka nya ngangatngatin. Naiirita lang sya, kaya di masyadong nagagamit.

hindi ko marecommend mommy..ung tela kasi minsan nalalawayan ni baby kaya need laging labhan hindi katulad ng mga ibang teether na mas madali linisin kasi hugasan at sterilized lang

Para sakin mas better yung teether na nahahawakan mismo ni baby para na dn mas madevelop ang motor skills nya.

hindi masyadong ok sis. tama yung ibang mommy yung nahahawkaan na lng n teether bilin mo.

i suggest yung nahahawakan ni baby mahirap din linisin yan plus hirap sa kamay ni baby

as long as di kayang punit punitin ng baby ok yun. basta di nya makakain .

Yung teether lang na hahawakan nya pero nasa sayo yan mommy if gusto mo.

bumili ako ng ganyan pero hndi nman nagamit ni baby..ayaw nya kc

Hindi ako gumamit ng ganyan mommy

ung paramg toy nalang