BABY'S TEETHING

Hi, Mommies! Ask lang if naglalagay po ba kayo ng teething gel kay baby pag nagngingipin sya? Effective rin po ba? #pleasehelp #advicepls #firsttimemom #firstmom #FTM #6monsoldbaby #sleepcycle

2 Replies

xylogel lng mi ginagamit ko available kc in any pharmacies at kumakalma naman 8 mos. baby ko after of long irritation because of teething pero samahan mo na rin ng teether mi..may time kc na nanggigigil ang baby

Sa ganyang age yes. Pero more on teether nalang pinapagamit ko sa kanya.

1y ago

Anong brand po ng teething gel, Mi?