SSS - Maternity

Hi mga momsh ask ko lang po kung pwedi pa po kayang mag file ng MAT2 nong Feb2019 pa po ako nanganak kaso di parin po ako nakakapag file ng MAT2 ko yung MAT1 nafile ko na sya nung August2018 pa before ako nanganak. Tapos di ko pa nababayaran yung kulang na buwan na papasok sa Maternity ko. Pwedi pa po kaya akong mag file ng MAT2 ko kahit very delay na ako? TIA. ?

1 Reply

yes po basta hindi p po nag 10 years old ang baby mo po.. at may hulog k po before k po manganak.

5y ago

Ah okay po. Thankyou for your time 😊