SSS Mat2

ask lang po about sa mat2 . sino po dto nag file ng Mat2 lang walang mat1 ? gano po ba katagal bago naipasok sa bank acc. nyo ? tia sa makakapansin .

8 Replies

Mommy mat1 muna po ang mauuna yun po yung katunayan na nagbubuntis ka.tapos yung mat2 yun po yung proof na lumabas na si baby.pagnagfile kapo ng mat2 2 to 3 weeks process.or 1month

sis lahat mag start sa Mat1 kase yung Mat2 after mo na manganak yon. mga 2-3 wks ihuhulog sa bank acct mo yon kaya need mo ibigay ang acct no. mo sa knila☺️

seriously ano po pinag kaiba ng mat 1 sa mat 2 😅 nag pasa na po ako ng mat 1 yung notification for pregnancy sa sss ano naman po yung mat 2?

5y ago

thank you

Im enlightened by this. Thank you mga mommy 🤗

paano po malalaman pag nakapasok na po sa bank acc. ?

5y ago

check mo po sa atm mo if pumasok about 2-3wks after magawa mo yung sa Mat2

dpat po b my acct ka? or cheke nman ibbgay?

5y ago

opo

3 weeks sakin before.

5y ago

You're welcome. 😉

2 to 3 weeks

5y ago

thanks po :)