Hi mga momsh ask ko lang po kung pwedeng mag palit ng gatas na anmum to enfamama?

21 Replies

Nagtry nako lahat ng flavor ng anmum pero nasusuka talaga ako. Kaya enfamama chocolate ako yan din recommend ni OB nabasa ko din mataas ang DHA at mababa daw ng konti ang sugar.

Yes momsh. Ako inadvice ako nun OB na magenfamama kasi mas mababa daw ang sugar content nun compared to anmun. Ayun lang nakakasuka yun lasa. 😁

Yes po kung saan kayo mas hiyang, ako nga nag switch to bearbrand at nasusuka na ko sa anmum ☺️

For me i prefer annmum than enfamama, too fatty..

Yes pwd nman poh magnda dn namn daw ang enfamama sis

Ok lang momsh. As long as gusto mo ung milk.

Pwede naman momsh wala problema don

Yes pwede naman po..

Yes po mommy pwd

Yes po, pwedeng pwede.

5y ago

Mas healthy pa po ba yung anmum or enfamama?