rejuvinating set..

hi mga momsh.. ask ko lang po. kung pwede na gumamit ng rejuvinating ( ex.maxipeel) dumadami na kasi ang pimples ko since nagbuntis ako at nga ung 1 month na afyrr mo manganak.. nakakabahala na kasi ang mga pimples ko... di ako sanay na ganito ang face ko.di naman ako ganito face ko eversince ....nga un lang na mabuntis at manganak ako..... ang advice po for skin care or ano po pwede kong gamitin pampawala ng pimples.. na pwde sa nagpapa breastfeed.. TYIA po..god bless us all

1 Reply

Wag po Mommy, bawal po gumamit ng mga rejuvenating products at mga astringent. Makaka harm yan kay baby . Pinagalitan nga ako ng Mama ni Hubby noong nakita nya akong gumamit ng toner. Wag na din po gumamit ng mga kojic soap bawal din

4y ago

Hehehe tiis2 na lang muna tayo mommy. Para kay baby 🤗😊 Ako meron din pimples pero d masyado marami .