Finger Nails ?

Mga Momsh ask ko lang po kung pwde na po kaya gupitan ng kuko si baby 1mon. and 4days palang po sya .. Thank you po and godbless ☺?

Finger Nails ?
26 Replies

Thank you po mga momsh .. ??? Godbless and keep safe .. hehehe nakakapanibago ulit kpag may baby ?

You can purchase nailcutter na pangbaby po. Available shopee or lazada. Meron sa tinybuds, check mo po mumsh

Sa amin po pagdating ng 1month pwede na gupitan ng kuko. Pag 1 yr old pwede na ang hair..

yes basta kaya mo na. ako after a week ginupitan ko na para pwede na din tanggalin mittens

Yes, pwede na mommy. 1 month ko ginupitan before si LO para maalis nya na yung mittens nya.

Yes po saktong 1month old c baby nung ginupitan q kuko nya ???

Opo as long as kaya nyo po sya gupitan kasi malambot pa po kuko ni baby

Yes mommy! Ingat ingat lang po sa pag gupit kuko ni baby. ?

Yes po. 1week p lng po nun c baby pinagupitan n ng pedia

Depende kung kaya mo na

Related Articles