Panganganak

Hi mga momsh! Ask ko lang po kung puwede ba manganak sa lying in pag first time mom? Naguguluhan nko. Sbe ng parents ko wag dw ako papayag na s lying in ako manganak lalo na first baby ko tas may memo na ngayon ang DOH at philhealth about dun. Kaso nung sinabi ko yun sa biyenan ko, hindi sila naniniwala. Bakit daw siya halos mga anak niya sa lying in lang. Sampu pa yun. Tas yung pingpapacheck upan ko naman daw na lying in, subok na yun at madami ng napaanak. Nakakaistress. Manganganak n lang ko hindi ko pa alam kung saan. Naka stay kasi ako ngayon s biyanan ko tas nasa province parents ko. Sabi ko nga sa parents ko, sila makipg usap dto s parents ng bf ko. Kasi hindi naman ako pinapakinggan. Naiistress lang akom 24 yrs old. First time manganganak. 32 weeks preggy here. Thanks

90 Replies

bawal na po sa lying in kapag 1st baby according to DOH

Wag po s lying in. Mahirap na lalo nat 1st baby..

depende s lying in kc namin bawal ang first baby

lying in din ako sa center namin first baby ko

Ako Nanganak sa lying in nung May 2 lang FTM

Dito samin bawal manganak kapag first baby

Pwede naman. Hipag konga dun din nanganak

Pwede po. I just gave birth po sa lying in

5y ago

Pero sabi may memo daw po na nireleased ang DOH at Philhealth na bawal na daw po tanggapin sa lying in pag first time manganganak?

Opo safe din po sa lying in.

Yes mamsh bawal po ..