Thumb Sucking

Hello mga momsh! Ask ko lang po kung normal lang po ba ito na mangyari sa nails ni bby kapag lagi siya nagthumb suck? Parang nagbibitak yung tip nails niya. Kapag po kasi ginugupit ko nails niya lumalalo po yung bitak, kapag po naman hindi ko ginupitan baka naman po magasgas ang ngalangala niya. May remedy po ba paranmaiwasan siya magthumb suck? Ayoko po kasi mag pacifier sabi po kasi ng pedia phrone daw po sa kabag pag nagpacifier at magfoforward yung gums niya. Ftm po mga mommies. Going to 7 months old na po si baby. No hates mommies! Just asking po. Salamt po. Ps. Kakagupit ko lang po nails niya. Thank you po mommies na mgaadvice!

Thumb Sucking
8 Replies

I don't think na thumbsucking cause nyan. Anak ko nagtathumbsuck pero di nagkaganyan nails nya. Baka lack lang sya sa certain kind of vitamins po kaya ganyan.

4y ago

Salamat momsh. Yun lang po kasi yung thumbsuck niya tas yun lang din po nagbibitak.

Bilhan nyo po ng thumb sucking silicon para mawala yung hobby nyang pag tathumbsuck.

Wala pa naman ngipin si baby mo right ? I think di yan dahil sa Thumb suck niya.

Up