Medyo violet ang nails

Normal lang po ba na medyo violet yung nails sa kamay? Kasi ngayon ko lang po na notice gusto ko lang po malaman if normal lang ba sya kasi na take naman ako nang vitamins 😊 ty sa pag sagot mommies

3 Replies

hi mommy. ganyan din po ako. nung mga unang symptoms ko e nag violet lang po ng bahagya ang mga kuko ko hanggang sa pati yung fingers ko po and palms. I was diagnosed po with raynauds phenomenon.

if malamig masyado ang environment, yes. pero kung di malamig o maginaw at blue to purple ang nails pa rin, go to your dr for a check up. oxygenation kasi ang problem pag ganun

not normal po. pls have it checked po. ibig sabihin po poor oxygen perfusion sa body. have it checked with cardio and pulmo.