bleeding

Hi mga momsh ask ko lang po kung natural lang ba na labasan ako ng dugo kasi inayE ako kanina first time mom here 37weeks and 5days preggy . Pasensya na po sa pic hehehe

bleeding
32 Replies

Opo.. Baka di-nilate na kau para mag open ung cervix.. Normal lnh po

Contraction yan momshie meaning malapit ka na maglabor... god bless

Yes nay. Malapit na yan. Considered full term na yang 37 weeks.

Bakt ako nung inaIE hndi naman dumugo hehehe! Masakit po ba???

5y ago

Same tayo. Pero sinabu ng ob ko na normal duguin after ma IE. Antay ako ng antay wala naman dugo haha

Parang ayaw q nlng mag pa IE katakot baka dumugo rin 😭

Normal lang yan mamsh na may bleeding after ma IE 😊

Yes po pag dinugo ka magtutuloy tuloy na yan

Yes po. Kapag nagpa IR normal lang may dugo after

5y ago

Natakot po kasi ako kaninag 9am pa po ako naie tas kaninang mag 2pm lang po yung bleeding

Congrats momsh malapit kana manganak hehe

yes normal yan inopen na nila cervix mo