breastmilk

Hi mga momsh. Ask ko lang kung ilang oras tinatagal ng breastmilk pag wala sa ref? At kung ilang oras tinatagal pag galing sa ref? Thanks po. Sana may makapansin☺️

7 Replies

rule of 3s mommy 3 hours room temp 3 days inside refrigerator 3 months inside freezer pag mag ooffer from ref or freezer, usually 1-2hours tumatagal. recommended na hindi na ibabad sa hot water para hindi madali mapanis. tamang pagpatay lang ng lamig kung di sanay sa chilled BM si baby. pero smell and taste check palagi before offering kay baby para din sure :)

3-5 days sa ref, depende kung gano kalamig at kung gano kadalas binubuksan. Before giving to baby, do the smell test, or taste test. Consume within 3 hours.

Join po kayo sa fb group na (Breastfeeding Pinay) yung pinakamadaming member madami po kayo matututunan dun

4y ago

Nakailang request din po ako dun, trial and error hanggang sa inaccept din ako kaya sobra tuwa hehe

pag kakakuha palang sa ref, pwede sya up to 3 hours basta hindi ganun kainit sa lugar nyo

bago ipadede, check the smell and taste para makasigurado

Maximum of 3 hours mommy. :)

Thanks po sa inyo☺️