Baby

Mga momsh. Ask ko lang po kung alam nyo. Pag surname ko po ba muna gagamitin ko kay baby pagkapanganak ko kase di pa po kami kasal ng hubby ko. Di na din po kami nakapag pagawa ng affidavit kase pasampa na sya bukas. Pwede naman po bang lakarin o asikasuhin agad yung birth cert ni baby pagkababa nya? Salamat po sa sasagot ?

1 Reply

madami pong kailangan na papers kapag ipapalipat ang surname ng baby sa tatay. pwede naman po kayo gumawa ng affidavit of acknowledgement from the father dapat meron sign nya para magamit agad ni baby ang surname nya.

5y ago

Yun nga po mahirap kase nasa barko na sya. Di nya naman na po maasikaso kung magpapagawa sya.