Active na mga pimples 😁

Hi mga momsh. .ask ko lang Po, if na experience nyo run ba Ang na experience ko, during your pregnancy.. 5mos Po akong pregnant Ngayon,. napaka active Ng mga pimples ko Ngayon, as in Ang bilis dumami..baka Po may ma e recommend kayo na skincare para Po sa buntis.. kojic soap Po gamit ko eversince, parang Ngayon kc na preggy na ako, Hindi na sya effective.. Salamat Po sa mga sasagot God bless ☺️

5 Replies

Same po mamsh, dumami pimples nung nag 4-5thmo, sunod sunod pa ang tubo pati sa anit meron ako 🤣 kahit anong toner at creams ko lumalabas talaga kaya tinigil ko nalang napagod na ako mag maintain haha sabi ni derma and OB normal lang naman daw po wag natin pigilan kasi baka mag scar pa kakakalikot

mi mahirap kalaban ang hormones , ako rin nung dalaga ako di ako ganon katigyawatin ngayon lang na preggy ako , mawawala rin naman daw yan

mhie try eskinol na my myra e sa akin kase nawala pimples nung naitry q yun stop muna kase aq sa skincare

Akin naman mii baliktad kung kelan nabuntis ako medjo nawala na pimples ko 😅

Bawal kojic sa buntis