tulog

Hi mga momsh, ask ko lang po, ganto din ba matulog lo nyo?? Si baby kasi ganyan gusto nyang position nakakatulog sya ng mahimbing. Pag hinaharap ko naman ang bilis magising. Natatakot lang ako baka mahirapan syang huminga.

tulog
35 Replies

Dapat po may laging bantay pag ganyang nakadapa na matulog kase pag ginalaw galaw niya yung ulo niya baka hindi siya makahinga at maging sanhi ito ng SIDS Sudden Infant Death Syndro.e