phil health

Mga momsh. Ask ko lang po dec. Po kasi edd ko tapos nitong oct. To dec lang binayaran ko sabi kasi hanggang dec. Lang tas owede nako mag bayad uli sa 2020 ng buong taon. Ngayon ang tanong ko magagamit ko parin ba philheatlh ko pah nanganak ako oct. To dec lang binayaran ko? Maraming salamat sa sagot

1 Reply

Updated k nman ata nagba2yad e! Maga2mit m nman cguro yan kung dec edd m.ako kc dec din edd peru buong taon pinabyaran sakin para mgamit q.bayad aq 2,400...d nman din kc q updated dapat june 1yr n byarin q..peru ng ngpunta aq phlhealth dna nla binilang un basta pinbyad sakin hnggang dec para mcovrd hiningian aq xerox ultrasound den ok n pwede q n daw mgamit

5y ago

Hindi po ako hinihingian ng ultz ko. Sa bayad center lang po kasi ako nagbayad. Hehehesabi kasi atlist 6months dapat at contribution sa philhealth 3months lang pinabayad sakin sa bayad center di ko kasi alam may ganyan pala late nko nagbayad ng philhealth ko