2d

Hi mga momsh ask ko lang po bakit ganto yung ultrasound ko parang wala namang kita. Pero sabi ng doctor baby boy daw po

2d
6 Replies

Sa pag picture po yan ng Sonologist. During procedure kinausap ka ba nya like "ito yung ari ni baby, ito ulo nya, ito heart at kidney nya"? Pwede ka kasi din magrequest sa Sonologist na yung picture sa ultrasound kung pwede mukha o katawan ni baby ang kuhanan bago iprint, kasi result lang naman babasahin ni OB nyan. I did that many times kaya klaro mga (7) ultrasound ko sa kanya :)

4y ago

Pwede ka po sa iba magpa ultrasound. Ask mo friends na kilala mong nagpa ultrasound before kung saan maganda. Sa clinic ako nagpapacheck up (1st & 2nd trim) kahit may ultrasound sila doon, pero sa hospital ako nagpa ultrasound noong nasa 3rd trimester na ako :)

Malabo lang yung pag capture pero during utz mommy kita yun. Noong nagpa utz po ako before para sa gender reveal iniisa isa ng OB sono yung features ni baby at nacapture din nya yung mismong face at sex organ ni baby.

Marunong umintindi ang doctor ng ultrasound kasi pinag aralan nila yan kaya niya nasabing boy yan. 😊 Don't worry marami pang susunod para magpa ultrasound ulit

Trust d ob mommy.. Yang sa picture is minsan ulo o likod ang kinukuhanan nila

sa pag print lang po cguro ng ultrasound pic mommy ..

malabo pag capture