hematuria

Mommies ask ko lang sino po nakaexperience ng may blood ang pee ni baby? Yung baby boy ko kasi may blood yung pee nya medyo nkakaalarma kasi. 4 days old pa lang sya. Pangatlong baby ko na sya yung dalawa wala namang ganto kaya worried ako. Maraming salamat po

hematuria
1 Reply

Baby ko ganyan as in buong dugo pero sabi ng nurse ng baby ko normal nman daw un 😊😊😊 1st baby ko sya tpos ganun kaya sobrang taranta ako noon. 2weeks plng kmi nung nangyari un

4y ago

Thank you po

Related Articles