powder downy

mga momsh ask ko lang po anung powder po pwde gamitin sa damit ng baby? tsaka pwde rin po ba na gamitan dn ng fabric thanks po sana may makapansin ftm here.

7 Replies

Kung powder po, mas maganda yung mga baby products na powder form, or if di kaya ng budget kahit yung liquid detergent na lg kasi mas madali mabanlaw unlike sa powder, tapos sa fabcon, wag downy kasi may formaline daw, surf na fabcon mommy try mo Or para pinaka safe, perla na sabon.

Cycles Mild Laundry Powder Detergent na lang gamitin mo. Hehe yan gamit ko pero liquid. Mabago sya, mild scent. Bawal sa baby ang mga downy kasi masyado matapang yon para sa kanila. Baka hikain pa.

tiny buds natural laudry powder gamit ko sis. mild and gentle . all natural kaya no chemical residues. iwas kati kati sa balat #parakayIya

Tiny buds po gamit ko, pang baby talaga sya na laundry detergent and may fabric softener din. very mild and natural po

Saken ariel na pang baby mabango sya saka madali banlawan ok naman ke Lo

Perla po or any mild powder for babies.

maganda po ang tiny buds powder..