Suggestion for newborn baby powder detergnt and fabric.

Hi mga momshie. few more weeks po lalabas na si baby ko, my mga binili akong damit niya, sabi ng mother in law ko labhan ko muna even bagung bili. suggestion po if ano ung mga powder detergent na pra sa new born na pwde gamitin? thank you po.. ?

35 Replies

As per pedia's advice wag gagamit ng matapang o mabango na sabon, advisable ang PERLA at wag din gagamit ng fabric conditioner it may irritate their skin. Same sa bath soap and lotion wag daw gagamit ng may amoy. Actually hindi inadvice ang J&J... Better cetaphil dw kaso mas pricy nga lang sia. Wag din muna mag lagay ng polbo Kay baby

technique ask lng po nag pa ie ako kahapon para macheck ok position ni baby sa awa ng okey nmn po nung ei ako maykunting blood sabi po 2cm n dw po ako sinalpakan nko ng pampanipis ng cervix nung nasa bahay nko pag inum ko ulit ng gamot ng 30mins my blood po ulit manganganak n kya ako mga ilan days pa po kaya??

Mas okay pag perla ang sabon na gagamitin mo para sa mga damit ni baby sis. Or safeguard na kulay white. Wag mo gamitan ng mga fabric na sabon ang mga damit ni baby saka wag mo haluan ng ibang damit Di ky baby pag nag laba ka. Sensitive kasi ang baby kaya dapat safe

Perla daw sabi ng ibang mamsh mabango sya sa damit hypoallergenic pa sa fabcon dell na pang baby din gamit ko hypoallergenic pambaby din. Sa baby bath naman johnssons na nabili ko yung cotton touch pang newborn tlga sya. Yun lang mamsh. 😁

wings powder ever since gamit ko mamsh sa paglalaba ng damit . pero pag mga damit ni baby kunti lang ilagay mo wag ung isang sachet. tapos pag puti nman yung perla na sabon maganda yun..

6y ago

i see po. cge po thank you po, sa info.. ❤️

Pang handwash Perla gamit ko. Pero madalas machine wash, kaya Human Nature Baby Liquid Detergent pag may budget. Pero pag medyo tipid SmartSteps Powder or Liquid Detergent.

As of now due to ECQ, wala hindi pa ako nakakabili ng baby detergent powder for baby kaya ang ginamit ko panlaba ay Perla White ☺️

I use ariel liquid detergent for baby. Yes you need yo iron the clothes para mamatay yung bacteria

Perla pang laba sa damit ni baby. At oilatum bar soap Ang gamit sa pagpaligo Kay baby.

Johnson Cornstarch , pero ako 3years old na anak ko never pa siya ng baby powder.