hello

Mga momsh ask ko lang ok lang po ba yan?, nde nya masyadong abot yun sahig

hello
28 Replies

May nagregalo sa amin ng walker pero sabi ng mama ko huwag ko ng ipagamit dahil mas maganda kung matutong maglakad o tumayo si baby sa kuna. 8 months na po si baby ngayon kaya ba niya umupo mag isa, tumayo po at gumabay sa paligid ng kuna po. May nabasa rin po ako na hindi advisable ang walker kasi nagiging dependent ang baby sa walker instead na gawin niya mag isa po.

4y ago

yung panganay ko sis kaya ngaun panay takbo takbo