hello

Mga momsh ask ko lang ok lang po ba yan?, nde nya masyadong abot yun sahig

hello
28 Replies

Wag nyo na lang po muna ipagamit ang walker. Parang sobrang uncomfy for baby,kawawa naman. Di na rin sya nirerecommend ng pedia. Mas okay ata ang push walker pero dapat nun yung kayang kaya na talaga nyang tumayo. Matututo naman sya maglakad momsh without the help of walker. Magugulat ka na lang tatayo yan then hahawak sa furnitures at mamamaybay. Just remember to baby proof your house

4y ago

Bigay lang kasi momsh yang walker samen sinubukan ko lang kanina pero yun nga po medyo alanganin ako kaya kinuha ko din sya agad nde ko muna ipapagamit sa kanya sa ngayon pag medyo abot na nya tsaka ko na ipapagamit pero pag playtime lang siguro at saglitan lang din thank you momsh

May nagregalo sa amin ng walker pero sabi ng mama ko huwag ko ng ipagamit dahil mas maganda kung matutong maglakad o tumayo si baby sa kuna. 8 months na po si baby ngayon kaya ba niya umupo mag isa, tumayo po at gumabay sa paligid ng kuna po. May nabasa rin po ako na hindi advisable ang walker kasi nagiging dependent ang baby sa walker instead na gawin niya mag isa po.

4y ago

yung panganay ko sis kaya ngaun panay takbo takbo

naaadjust nman po yung mga walker... ibaba mo po momsh, dun sa abot ni baby yung sahig para maka relax sya... kawawa nman baby baka mangalay sya nyan momsh ☺

Mami ibaba u PO kawawa nMan c baby, dapat UNG Kaya Nia maupo Kapag napapgoda na xa sa Walker Nia. Masasaktan PO Yan sa mga singit Nia😘

may mga studies na nagsasabi na hindi advisable kay baby ang walker. it didnt help para makalakad sya and nakakasakang pa kay baby.

Hindi na po advisable ang walker. Accident prone at may tendency na madelay lalo ang paglakad dahil nakaupo sila sa seat..

Hindi advisable ang walker. Wag piliting maglakad si baby dahil maglalakad yan pag ready na siya. Kawawa ang paa oh tignan mo

4y ago

momsh tinanggal ko din sya agad nde inabot ng 1 minute 😊

No hindi inaadvice ang pedia na mag walker ang baby. Might as well let him learn on his own.

4y ago

May tendency kaseng maging sakang si baby at mas lalo mahirapan mag lakad dahil nakadepende lang sa walker. 😊

No po. Masakit po yan sa toes nya. Kailangan naka flat talaga yong paa nya sa sahig.