Primrose Evening Oil

Mga momsh.. ask ko lang... niresetahan kasi ako ng midwife ko ng Primrose,, di ko masyado naintindihan iinumin ba sya lahat kasi 3 times a day ang take or may ilalagay sa ano natin.. ??.. maraming thanks sa sasagot po

1 Reply

Depende po kung ano ang instructions ni OB or ng midwife mo sayo. If 3x a day, you need to take it orally ng 3x a day. May sinabi bang iinsert sa vagina mo mommy? If meron, need mo rin mag insert. In my case, orally lang yung instructions ni OB ko sa pagtake ng Evening Primrose.

4y ago

ang pagkakasabi ni midwife is take orally daw.. hihi.. na curious ako sis kasi yung friend ko sa kanya may ini insert daw kaya nalito ako.. thanks sis😘😘