Pagpalit ng Gatas

Mga momsh! Ask ko lang nag switch kasi kami ng milk ng baby ko na almost 1 month old from Similac Tummicare HW to s26 na 0-6 months, na notice ko panay poop niya every after feeding then umiiyak kasi hunhingi ulit ng milk. Ganito poops niya minsan nagiging watery na. Any advise mga momsh??? Nakaranas din ba kayo neto??

Pagpalit ng Gatas
1 Reply

Pero kinonsult mo po sa pedia niya? Ako kasi nung nag mixed feeding ako sa anak ko nagtanong ako sa pedia niya para atleast mas maintindihan ko

2mo ago

Di pa momsh punta ako mamaya ng pedia to consult kasi parang nababahala ako eh. Baka allergic sya sa milk. Ano advice sayo ng pedia momsh