BABY'S POOPS (SIMILAC TUMMICARE HW)

Hello po! Tanong ko lang po sana if normal po ba yon sa Similac Tummicare HW na malambot at medyo basa ang poops ni baby? 2-3 times a day mag poops. Malakas po kasi kumain at malakas din dumede. Nag change milk na po kasi si baby. Nutramigen LGG siya for the 1st twelve months then switched to Similac Tummicare HW na siya ng pedia niya nong nag 1 year old na siya. Thank you po. #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Yes po mommy normal po yun. Yan din bigay ng pedia nya nun kay baby.