40 weeks

Hi mga momsh .. Ask ko Lang March 19 ung mens. Ko pero d po ako nagalaw ng husbnd ko kC 2 mons cyang Wala umuwi cya is April 1 na .. Don na ko nagalaw at di n rin ako dinalaw ng mens ko ng april .. So may Laman na ung tyan ko ng April? Ang tanung ko po is San ba ako mag simula mg count don po ba sa March 19 na last mens w/c is April mag 1 mon. o May na .. Kc ung sa Card ko due ko is Dec. 26 base sa march 19 na last mens ko yan.. Thank you sa sSgot ..godbless

1 Reply

Ladt mens po ang start tlga ng bilang eh. Pero pwede yan maadjust yung due date mo kasi april naman tlga kayo nagsex.