Christening

Hi mga momsh ask ko lang magkano po ginastos nyo sa pag papabinyag kailangan ba talaga maraming ninong at ninang and need ba lahat ng relatives invintes din?

1 Reply

Di naman po reuqired na madaming ninong/ninang. Kami po mga pinsan and kamag anak lang kinuha namin sa panganay namin and ganun din gagawin namin dito sa second baby namin. Immidiate family lang din po inimbitahan namin sa binyag ng eldest namin.