christening and birthday design

hi mga ka moms.... ask q lang kung ano ginawa nio sa bday or christening ngvmga babies nio at magkano ang nagastos..... mag papabinyag kc aq at 1st bday na din nia this coming may need q ng ideas na affordable

2 Replies

nag avail po kami ng party package. reason: convenience sa part namin at dun sa dadalo. maliit lang po bahay namin at nasa loob ng compound so masikip na po pag dun maghahanda sa bahay. pareho din po kami nagwowork ni partner at walang makakatulong maghanda/magluto/magdecorate/kumontak ng catering.. sa side naman ng mga dadalo, at least aircon ung lugar, d mahirap hanapin kc nasa loob ng mall, may parking na rin para sa may sasakyan. shakeys marquinton - 17k for 30pax for 3 hrs i think mas mura ung package ng jollibee.

hi mommy nun christening ng baby ko naging hands on ako.. invitation, design ng stage, photobooth, souvenirs idea at gawa ko po lahat..

5y ago

nag oorganized po ako ng mga event po.. over all n nagastos nmin sa dedication ng baby ko less than 50k po kc bumili po kmi baboy kaya dun po kmi npamahal..