ninong/ninang

hi mga mommies ask lang pwede ba kumuha ng ninong ninang na magkapatid?

10 Replies

Getting a ninong and ninang is one very important decision you can make for your child. If you think magiging great influence sila sa anak mo paglaki nila, why not? If you think pag nagkaproblema ka sa anak mo when they grow into kids and teens, maaasahan mo silang hingan ng tulong para kausapin ang anak mo, then go for it! Now that my child is 11, I personally ask her Ninang to discuss some matters a woman can discuss well with my daughter. Kahit pa magkapatid sila basta best interest para sa anak mo, go for it.:) And dont forget, ask them first if they like also. Do not get someone without asking them. Yun ang isang mahalaga na di nagagawa ng iba.

1y ago

eepal lang po ako hehe curious lang kasi mag bibinyag din baby ko. since sabi mo mag ask muna bago kunin ninong/ninang, paano mag ask? like "pwede kaba mag ninang sa anak ko?" ganern po ? kase slsm ko bawal daw tanggihan. pero ano sila nalang bahala kung papayag sila or hindi tama po ba?

Yes actually bibinyagan baby ko ngayon Feb 19 at kabilang sa Godparents niya magkapatid Kambal pa nga sila at masaya sila kasi kinuha namin Ninong at Ninang ni baby🥰

Yes naman po mommy lalo pag dalawa lang kayo mag kapatid para tito/ninong or tita/ninang

yes po pwede naman. nasainyo nalang yon kung hindi kayo mahihiya sa magkapatid

yes mi ako mga kapatid ko ang kinuha kong ninong at ninang ng anak ko 🥰

Yes po, ako nga kinuhang ninang ng ate ko dun sa panganay nya anak 😊

opo, anak ko po may tito-ninong at tita-ninang po 😊

oo, ninang ng anak ko magkapatid

yup, that's totally okay.

oo naman