Ultrasound

Mga momsh ask ko lang magkano pa ultrasound para malaman kung ilang weeks na talaga si baby? 39weeks na kase ko sa LMP ko. Suggest ni midwife magpaultrasound baka mali lang ang bilang. No sign of labor kase. Salamat in advance!! #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Depende po kung saan ipapagawa, pelvic ultrasound ko na 2D 300 lang, kaya halos buwan buwan ako magpa utz. makikita sa utz kung Mature na placenta mo at si baby para lumabas, grade Maturity III

4y ago

wala ako nararamdaman until nag pa IE ako at sinabi ng OB na 2cm na at very soft cervix kaya wala naman nireseta, basta maglakad lakad na daw...

Iba iba po ang price dpende sa clinic or hospital. Hindi ba sinabi ng midwife sayo kung anong klase ng ultrasound ang gagawin?

4y ago

better mag pa UTZ ka mommy... makikita doon lahat, position ni baby, kung ready na siya lumabas based sa maturity ng placenta mo dapar nasa grade III Maturity na