Philhealth

Mga momsh ask ko lang, magagamit ko kaya philhealth ko kung ang last na hulog ko pa is Oct. 2019? Ngayong June po ang due date ko. Kung sakali po na kelangan pa maghulog mga ilang months kaya at magkano?

2 Replies

Bayaran mu sis Nov. To Dec. 475 Din Jan. To March 900 April to June 900 sa philhealth ka mismo mag bayad same tau june last hulog ko oct.2019

4y ago

Voluntary ka pa update mu taz bayaran mu din dalhin mu phil.ID mu papalitan kc nila yan

Hindi na po. I think need niyo po bayaran 1st and 2nd quarter na contribution. 300 per month po.

4y ago

Opo pwede napo.